1. Những nét chung về tổ

* Tổ có 13 thành viên:  nam 1, nữ 12. Do thầy Dương Việt Sơn làm TTCM.

* Trình độ chuyên môn: 10 đại học, 3 thạc sĩ.

* Thái độ nghề nghiệp:

   Các Thầy cô giáo trong tổ Lý - Tin - CN, mỗi người là một tính cách nhưng ở họ đều có một điểm chung: lòng yêu nghề và sự nhiệt huyết, tận tâm với công việc.

Tổ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, óc sáng tạo, tích cực trau dồi chuyên môn nghiệp vụ. Chú trọng đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát huy tính tích cực của học sinh, ứng dụng CNTT vào giảng dạy.

Đối với công tác chủ nhiệm, GVCN trong tổ là những người có trách nhiệm cao, nhiệt tình. Luôn theo sát lớp, quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường với học sinh, phụ huynh.

Cùng với các tổ chuyên môn khác trong nhà trường, vì mục tiêu xây dựng một ngôi trường Hoàng Văn Thụ kỷ cương, nền nếp, phấn đấu trở thành một trường “Trọng điểm trên địa bàn Tỉnh Lạng Sơn”, các thầy cô giáo tổ Lý - Tin - CN luôn không ngừng phấn đấu, học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đạt được nhiều thành tích cao trong sự nghiệp giáo dục và trồng người, từng bước xây dựng truyền thống của nhà trường, xứng đáng với ngôi trường mang tên gọi của người chiến sĩ cách mạng kiên trung Hoàng Văn Thụ.

* Chức năng và nhiệm vụ: Giảng dạy bộ môn Vật lý, Tin học, Công nghệ

  1. Một số kết quả đáng lưu ý
    1.  Kết quả HS giỏi các cấp trong năm học: 2017 - 2108

* Kỳ thi HSG Vật lý lớp 12 cấp tỉnh: 4 giải 3

* Kỳ thi MTCT cấp tỉnh: 1 giải nhì; 1 giải ba; 1 giải khuyến khích

  1. 3. Các hoạt động giảng dạy, trải no, ngoại khóa trong năm học: 2017 -2018

- Tổ chức cho HS đội tuyển lớp 10; 11 Vật lý tham quan và trải nghiệm thực tế tại Hồ Núc cốc - Thái Nguyên; Tham quan trường Đại học Khoa Học và Công Nghệ Thái Nguyên