NGOẠI KHÓA GIÁO DỤC SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN NĂM HỌC 2018 – 2019

Ngày 25 tháng 02 năm 2019, Trường THPT Hoàng Văn Thụ  đã tổ chức buổi ngoại khóa giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niênnăm học  2018 – 2019

           Nhằm giúp các em học sinh có những kiến thức cơ bản về giới, giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên. cũng như góp phần định hướng cho các em học sinh có lối sống lành mạnh, có nhận thức đúng đắn về tình bạn, tình yêu và các mối quan hệ khác giới, tránh những trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Ngày 25 tháng 02 năm 2019, Trường THPT Hoàng Văn Thụ  đã tổ chức buổi ngoại khóa giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niênnăm học  2018 – 2019 với sự tham gia của cán bộ chi cục dân số - KHH gia đình tỉnh Lạng Sơn, Ban giám hiệu, Công đoàn, đoàn thanh niên,  Đại diện Hội Cha mẹ học sinh trưởng Hội cha mẹ học sinh các lớp khối 10, khối 11, Giáo viên CN Khối 10,11, chi đoàn giáo viên – nhân viên và Học sinh Khối 10,11.

          Tại buổi ngoại khóa các em học sinh đã được cán bộ chi cục dân số - KHH gia đình tỉnh Lạng Sơn tuyên truyền sức khỏe sinh sản, xem video về SKSS VTN. Ngoài ra các em cũng được cung cấp các kiến thức hữu ích về  SKSS VTN thông qua các trò chơi, trả lời câu hỏi về SK SS VTN và tiểu phẩm: Phòng ngừa xâm  hại tình dục và bạo lực đối với học sinh.

        Với nội dung thiết thực, bổ ích cùng với sự chuẩn bị kĩ lưỡng của Ban tổ chức đã làm cho  buổi ngoại khóa thành công tốt đẹp, các em học sinh đã rất hào hứng tham gia các hoạt động của buổi ngoại khóa.

                   Một số hình ảnh trong buổi Ngoại khóa

Đ/c Hoàng Văn Nguyện - cán bộ chi cục dân số - KHH gia đình tỉnh Lạng Sơn tuyên truyền sức khỏe sinh sản.

Tiểu phẩm của các em Hs lớp 10A5 và 10A7

Học sinh hào hứng tham gia các hoạt động trong buổi ngoại khóa

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 172
Năm 2021 : 1.464