Trường THPT Hoàng Văn Thụ tổ chức lễ ra mắt các câu lạc bộ

            Ngày 13 tháng 5 năm 2019, Được sự đồng ý của chi bộ, BGH trường THPT Hoàng Văn Thụ, đoàn trường THPT Hoàng Văn Thụ đã long trọng tổ chức lễ ra mắt các câu lạc bộ.

            Tham dự buổi lễ có  các đ/c lãnh đạo nhà trường, công đoàn, đoàn thanh niên và cán bộ, giáo viên cùng toàn thể học sinh của nhà trường. Trong buổi lễ, thầy Hồ Công Liêm - hiệu trưởng nhà trường và cô Nông Thu Hồng bí thư Đoàn trường đã trao quyết định thành lập và quỹ hoạt động cho các CLB.

          BGH, ĐTN trao quyết định thành lập và quỹ hoạt động cho các CLB.

            Sau một thời gian hoạt động, các CLB đã có nhiều hoạt động phong phú, đa dạng , sôi động  được BGH, giáo viên, phụ huynh và học sinh nhà trường đánh giá cao và ghi nhận. Việc thành lập các CLB đã tạo ra sân chơi bổ ích và tạo môi trường vui tươi, cởi mở cho các bạn học sinh sau những buổi học áp lực và mệt mỏi, mặt khác còn giúp cho các bạn được phát triển ước mơ cũng như thể hiện đam mê của bản thân. Hiện nay nhà trường có CLB phát thanh và truyền thông, CLB Bóng rổ, CLB Guitar, CLB Nhảy (DDC), CLB hội họa. Trong thời gian tới, đoàn trường ngoài việc duy trì có hiệu quả hoạt động của các CLB còn thành lập thêm CLB bóng đá, các CLB bộ môn, ….

            Lễ ra mắt CLB là những bước đi đầu tiên cũng là những thành công đầu tiên của các CLB. Hy vọng rằng các CLB sẽ tiếp tục phát triển hơn , nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ hơn nữa.

                                                                                                          Hoàng Hương- PBT đoàn trường.

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 7
Tháng 10 : 172
Năm 2021 : 1.464